GIỚI THIỆU VỀ SHML

SHML là một công ty của Thụy Sĩ đã được đăng ký tại bang Bern đồng thời là trường đầu tiên đào tạo về quản trị khách sạn của Thụy Sĩ, đào tạo theo mô hình chuẩn đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường dưới mô hình nổi tiếng “Shop School”: Quy mô nhỏ và chất lượng cao, mang tính đặc thù của Thụy Sĩ.

Chương trình đào tạo của trường dựa trên những triết lý hoạt động của ngành khách sạn và nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế tạo điều kiện cho sinh viên có những cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn trong tương lai. Những viên ngọc sáng giá trong lĩnh vực khách sạn có thể được tìm thấy trên toàn thế giới từ những khách sạn cao cấp với những phòng nghỉ dưỡng độc quyền và được đại diện bởi những công ty nổi tiếng như: The Leading Hotels of the World, Small Luxury Hotels, Relains & Chateaux, Select hotels and Resorts cùng với một loạt những công ty có danh tiếng khác. Cách thức quản lý chung là tạo ra một môi trường “top drawer” – nơi cung cấp dịch vụ khách hàng cực kỳ tuyệt vời.

Để đảm bảo một chương trình học tập nghiêm ngặt và chất lượng, SHML đã ký thỏa thuận hợp tác với trường University of Gloucestershire để giúp sinh viên có được một bằng cấp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực khách sạn tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

SHML được xây dựng tại khu đặc biệt an toàn – Bernese Oberland, hoạt động như một khách sạn thực sự - nơi luôn mở cửa chào đón tất cả các khu khách. Cơ sở vật chất của trường tạo ra một môi trường lý tưởng, có sự kết hợp chặt chẽ vừa đào tạo lý thuyết và thực hành trong nghệ thuật dịch vụ khách sạn, thực phẩm và đồ uống. Dịch vụ phòng và sự chuyên nghiệp trong quản lý inh doanh của chúng tôi có thể so sánh với những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới. Các mcuj tiêu của SHML là: Sống mãi với thời gian để chứng minh nguyên tắc cơ bản trong các hoạt động khách sạn của Thụy Sĩ nhưng như đang được duy trì bời nền văn hóa của người Thụy Sĩ, điều này đã tạo ra được những sự khác biệt – trở thành nền van hóa độc đáo trên thế giới trong suốt hai thế kỷ qua. Văn hóa Thụy Sĩ cho thấy tính: toàn vẹn, trung lập, thống nhất, công bằng, tôn trọng lẫn nhau và trách nhiệm cá nhân đối với môi trường.

Chúng tôi luôn chào đón bạn đến với trường chuyên biệt về Quản lý Kinh doanh Du lịch Khách sạn tại Thụy Sĩ.

Viết Bình luận

Facebook chat