Thông tin chi tiết chương trình học MDIS

I/ Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS), được thành lập vào năm 1956, là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore dành cho học tập suốt đời. MDIS cung cấp các khóa học tốt nhất trong lĩnh vực: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật,Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Sức khoẻ và Khoa học Cuộc sống, Mass Truyền thông, Tâm lý học và Du lịch, Du lịch và Khách sạn Quản lý.


Sự thành công của các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại MDIS là do sự cam kết rõ ràng nhất của trường trong việc đào tạo giáo dục chất lượng cao. Việc đạt được chứng chỉ EduTrust (4 năm) - đã được Hội đồng trao tặng cho Giáo dục Tư nhân vào năm 2010 và sau đó được gia hạn thêm 4 năm vào năm 2014 - là một cột mốc cho MDIS vì nó chứng minh cho giáo dục gương mẫu và tiêu chuẩn xuất sắc của viện.

MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan cũng như các đại lý ở khắp Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.


II/ Chương trình học chi tiết. 

Download chương trình học và học phí chi tiết Tại đây


III/ Các trường MDIS hợp tác đào tạo

University of Sunderland (UoS): UoS là một trường đạt tiêu chuẩn cao về nghiên cứu, giảng dạy, tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố năng động nhất Vương quốc Anh. Năm 2013, trường được công nhận là trường Đại học của năm do Times Higher Education bình chọn.

Bangor University (UK): trường Bangor đã hoạt động được hơn 130 năm, là một trong những trường lâu đời và danh giá nhất Vương quốc Anh. Trường nằm trong TOP 100 trường đại học trên toàn thế giới năm 2015.

Northumbria University (UK): là một môi trường học tập đa văn hóa, ngày càng mở rộng các mối liên hệ hợp tác với các tổ chức giáo dục trên thế giới. Trường được xếp hạng thứ 21 trong 111 trường đại học do Timer Higher Education khảo sát về sự hài lòng của sinh viên.

Nottingham Trent University (UK): là một trong những trường đại học nghệ thuật và thiết kế lớn nhất tại Anh Quốc. Năm 2015, trường xếp hạng 10 trong bảng Fashion and Textiles theo cuốn The Guardian University Guide.

Grenoble Graduate School of Business (Pháp):  là một trong những trường Quản trị tốt nhất tại châu Âu được thành lập từ năm 1984. Hiện tại, trường Grenoble là một trong số ít trường (TOP 1% thế giới) sở hữu 3 chứng nhận EQUIS, AACSB và AMBA.

Oklahoma City University (USA): là một trong những trường được đánh giá cao tại Mỹ và quốc tế. Trường xếp hạng thứ 23 trong bảng xếp hạng Regional University West Ranking bởi U.S News và World Report Best Colleges Ranking 2016.

Đặc biệt đăng ký tại INTERCONEX bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:
• Giảm 35% phí thuê phòng đôi tại KTX MDIS
• Miễn phí dịch vụ đón tại sân bay
• Miễn phí dịch vụ đưa đón cho sinh viên làm thủ tục kiểm tra sức khỏe
• Sinh viên tiết kiệm được S$2700 phí thuê nhà mỗi năm
 tại Singapore 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat