CHIA SẺ THÀNH CÔNG LUYỆN THI CÔNG LẬP SINGAPORE

Là một tập đoàn được hình thành tại Úc, với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động và hơn 17 phân viện tại New South Wales, Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane, Gold Coast và Singapore, trường AAC (Academies Australasia Colloge) hiện nay đang được coi là thương hiệu quốc tế hàng đầu về chất lượng giáo dục.

Tại Singapore, trường AAC nằm trên con phố Middle Road – thuộc khu vực tập trung nhiều trường học của đất nước phát triển hàng đầu châu Á này. Trường AAC đào tạo rất đa dạng các chuyên ngành học, nhưng nổi bật trong đó phải kể đến chương trình LUYỆN THI CÔNG LẬP SINGAPORE (GPC) với chất lượng giảng dạy vượt trội, giáo viên nhận được đánh giá tích cực từ phía phụ huynh và học sinh, tỷ lệ các em thi đỗ vào hệ thống trường công của Singapore rất cao. Cụ thể, trong năm 2015 và 2016 vừa qua, tổng cộng đã có 92 bạn học viên khóa LUYỆN THI CÔNG LẬP SINGAPORE của AAC đã xuất sắc vượt qua kỳ thi AEIS và S-AEIS Singapore.

Trung tâm Interconex – Đại diện tuyển sinh trực tiếp của AAC Singapore tại Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các em và mong rằng các lứa học sinh tiếp theo của AAC sẽ tiếp tục đạt được thành công rực rỡ hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của AAC và chương trình LUYỆN THI CÔNG LẬP SINGAPORE xin vui lòng liên hệ:

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat