HỌC VIỆN BECI PHILIPPINES - HỌC PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tên trường

BECI (Baguio English Communication Institute International)

Địa chỉ

381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines

Thành lập

Năm 2001

Quy mô

Hơn 300 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP)

Khóa học

ESL, TOEIC, IELTS, BUSINESS

Giáo viên

Giáo viên Filipino: 90 - 120 người; giáo viên bản ngữ (USA): 1 - 2 người

Cơ sở trường học

Phòng học 1:1, phòng học nhóm, lớp học night study, văn phòng, phòng luyện nói (Speak Up room)

Ký túc xá

Tầng 5: BECI Lounge, Cafeteria, Self Study Space
Tầng 4: Phòng ký túc xá, có cửa thông ra khu phòng học (Lecture Building).
Tầng 3 – tầng 1: Phòng ký túc xá
Trong phòng có bàn, ghế, giường, nệm, tủ lạnh, nhà tắm…

Dịch vụ tiện ích khác

Khuôn viên đi tản bộ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ, massage shop

 

GIỚI THIỆU THÀNH PHỐ BAGUIO

- Baguio cách Manila khoảng 6 giờ ô tô. Vốn là cao nguyên giáp biến, Baguio có thể nói sở hữu nhiều nét tương đồng với thành phốĐà Lạt của Việt Nam.

- Với khí hậu mát mẻ, người dân hiền hòa, an ninh tốt vào hàng bậc nhất, Baguio là lựa chọn cho những ai mong muốn được học tập chuyên sâu, không bị những yếu tố khác gây xao nhãng và chi phí thấp.

- Mặc dù không có nhiều điểm vui chơi bên ngoài sau giờ học nhưng Baguio vẫn đảm bảo những nhu cầu giải trí cơ bản như shopping mall, nhà hàng, coffee shop,…

LỊCH ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN CỦA BECI

Về nguyên tắc trường sẽ đón học viên vào chủ nhật của tuần thứ hai và thứ tư của tháng tại sân bay Manila. Phí pick up là 50 USD. Cụ thể:

Tháng 6/2016: ngày 12 và ngày 26

Tháng 7/2016: ngày 10 và ngày 24

Tháng 8/2016: ngày 14 và ngày 28

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BECI

1/ Tâm huyết!

Chúng tôi cho rằng những nỗ lực của ngôi trường này có thể gói gọn vào hai chữ tâm huyết.BECI không phải là ngôi trường hào nhoáng nhất, tốt nhất, không khiếm khuyết nhưng BECI có tâm huyết của những con người thành lập ra nó và sống vì nó. Ngôi trường này thoạt tiên chỉ nằm trong một resort nhỏ, với ký túc xá là các phòng khách sạn của resort cộng với khu căn hộ gần đó. Không có khuôn viên rộng rãi nhưng điểm cộng là view núi rừng Baguio thơ mộng cùng khí trời trong veo. BECI đã đặt nền móng từ đó, lớn dần lớn dần, đến nay, tôi nghĩ ngôi trường này có thể tự hào là một trong những trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất Baguio nói riêng và Philippines nói chung.

2/ Hệ thống Speaking Prescription được xây dựng độc nhất vô nhị

Mr. Kim - chủ đầu tư của trườg cho biết để xây dựng hệ thống này, ông đã mất nhiều năm và 1 số tiền không hề nhỏ. Kỳ vọng của ông chính là nó sẽ đem đến sự khác biệt cho người học, tối đa hóa lợi ích của học viên trong việc cải thiện phát âm, kỹ năng nghe nói cũng như từ vựng và ngữ pháp. Học viên sẽ thực sự cảm nhận được sự tiến bộ dù chỉ theo học thời gian ngắn.

3/ Môi trường học và cơ sở vật chất

Đảm bảo an ninh 24/24 là những gì BECI cam kết. Nhà trường đã thoát ra khỏi cảnh “nhà chung” với resort Green Valley, nên học viên không phải sinh hoạt cùng với khách vãng lai. Thay vào đó, hệ thống an ninh, bảo vệ hoạt động ngày đêm, đảm bảo sự an toàn cho tất cả học viên.

BECI cũng sở hữu những gì hiện đại nhất mà một ngôi trường có thể cung cấp: Khuôn viên mở, sân bãi rộng, cây xanh phủ quanh, tạo nên một quang cảnh mãn nhãn dễ chịu mà bạn sẽ cảm thấy như đang được đi nghỉ dưỡng tại xứ lạnh.

MÔ TẢ KHÓA HỌC SPARTA ESL

Với lịch học siết chặt hơn các chương trình ESL thông thường, SPARTA ESL là khóa học thế mạnh của BECI với khoảng 70% học viên lựa chọn. Ban đầu SPARTA ESL chỉ đơn thuần là khóa học buộc học viên phải tự học hoặc tham gia các lớp tự chọn buổi tối. Nhưng nay, với nhu cầu rèn luyện chú trọng vào kỹ năng nghe nói, BECI đã có những cải tiến đáng ngưỡng mộ mà không phải trường nào cũng làm được.

Về cơ bản, khóa Sparta cung cấp 5 giờ 1:1, 3 giờ lớp nhóm và 3 giờ lớp học buổi tối.

LỚP 1:1 (5 GIỜ)

- Bao gồm các kỹ năng: Speaking / Writing / Reading / Listening / Grammar / Pronunciation

- Học 1:1 nghĩa là học viên sẽ học một kèm một với giáo viên. Đây là phương pháp học tối ưu để cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Trong mỗi lớp, giáo viên sẽ ghi chú vào sổ những điểm yếu của học viên để giáo viên tiếp theo có thể nắm bắt được.

LỚP NHÓM (3 GIỜ)

-  Học viên các lớp nhóm được phân chia sao cho cùng trình độ với nhau.  

- Trong lớp chỉ tối đa 4-6 học viên được hướng dẫn bởi 1 giáo viên. Mỗi học viên không chỉ lắng nghe từ người thầy, người cô của mình mà còn từ chính những bạn bè cùng nhóm. Học viên sẽ dần thoát khỏi nỗi sợ hãi khi phải giao tiếp với đám đông cũng như trở nên mạch lạc hơn.

LỚP BUỔI TỐI (3 GIỜ)

- Bao gồm các lớp Pronunciation/ Vocabulary / Grammar

- Mỗi một lớp buổi tối như tên gọi của nó sẽ có những chức năng phù hợp như cải thiện phát âm, ngữ pháp và tăng cường vốn từ vựng được sử dụng trong hội thoại hằng ngày.

Lưu ý:

- Lớp 1:1 và lớp nhóm là bắt buộc còn lớp buổi tối là tự chọn. Nếu không chọn lớp học nào, học viên sẽ phải tự học bắt buộc.

- Nội dung lớp 1:1 thay đổi phù hợp với nhu cầu và điểm yếu của học viên

LỚP SPEAKING PRESCRIPTION (SP)

Rất dễ để đánh giá kỹ năng nghe nhưng để đánh giá kỹ năng nói 1 cách khách quan thì ngược lại.Thông thường ở các trường Anh ngữ khác, các kỹ năng như nói được đánh giá chủ quan bởi giáo viên giảng dạy. Nhưng đến với BECI bạn sẽ được tham gia chương trình Speaking Prescription (SP). Đây là  chương trình phân tích đánh giá kỹ năng nói dựa trên những công cụ khoa học.

* Lớp SP chỉ áp dụng cho học viên tham gia chương trình Sparta. Với chương trình học giành cho người lớn và trẻ nhỏ, học viên được kiểm tra SP 1 lần/ tuần và có 1 lớp SP mỗi ngày.

Lớp Speaking Prescription

Mục đích

Kiểm tra sự tiến bộ trong ngôn ngữ và nhìn nhận điểm yếu của học viên một cách toàn diện (Từ vựng, ngữ pháp, phát âm….) để giúp học viên có thể tập trung vào môn học cần thiết.

Cách đánh giá

Ghi hình toàn bộ quá trình khi học viên phỏng vấn bởi giáo viên, trả lời câu hỏi, mô tả tranh, giải thích các chủ điểm… (Khoảng 5 phút)

Hệ thống đánh giá

Giáo viên chuyên môn  phụ trách chương trình SP sẽ  cung cấp đoạn ghi chép mô tả quá trình ghi hình và lọc lỗi sai của học viên về ngữ pháp, phát âm, độ lưu loát… Học viên sẽ được đánh giá theo 9 thang bậc (dựa trên khả năng pháp âm, nhấn âm, trọng âm, từ vựng, nội dung nói, khả năng nghe hiểu, ngữ pháp, cách vận dụng câu linh hoạt).

Phiếu kết quả đánh giá

Thể hiện các thông tin chi tiết được giáo viên chỉnh sửa những lỗi sai nào, phân tích lỗi sai.

 

Quy trình lớp Speaking Pharmacy

 

HỌC PHÍ

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đơn

1,670

3,340

5,010

6,680

8,350

10,020

Phòng đôi

1,410

2,820

4,230

5,640

7,050

8,460

Phòng ba A

1,310

2,620

3,930

5,240

6,550

7,860

Phòng ba B

1,260

2,520

3,780

5,040

6,300

7,560

Phòng bốn

1,210

2,420

3,630

4,840

6,050

7,260

Phòng sáu

1,160

2,320

3,480

4,640

5,800

6,960

 

ƯU ĐÃI

Đăng ký khóa học 4 tuần: Tặng phí pick-up 50 USD

Đăng ký khóa học 8 tuần: Tặng phí SSP (giấy phép học tập đặc biệt)

Các bạn quan tâm và cần thông tin tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất có thể đăng ký nhận thông tin tư vấn online TẠI ĐÂY

HOẶC xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Interconex!

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Phòng 268 – Tòa nhà Vân Nam – 26 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

SĐT: 090 212 8010 hoặc 0904 890 911 hoặc 04 3 748 0819

Viết Bình luận

Facebook chat