LỰA CHỌN HỌC VIỆN IPU – NEW ZEALAND.

VỤ THẨM ĐỊNH BẰNG CẤP NEW ZEALAND (NZQA) ĐÁNH GIÁ IPC “CHẤT LƯỢNG ĐÁNG TIN CẬY” IPC ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT TRONG NHỮNG HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU TẠI NEW ZEALAND. VỤ THẨM ĐỊNH BẰNG CẤP NEW ZEALAND (NZQA) (TRỰC THUỘC BỘ GIÁO DỤC NEW ZEALAND) CÔNG NHẬN IPC LÀ “CHẤT LƯỢNG ĐÁNG TIN CẬY” TRÊN NHỮNG KHÍA CẠNH SAU ĐÂY:

Thành tựu đạt được của IPU

Cựu sinh viên và sinh viên hiện tại của IPU liên tục đạt được thành quả cao trong nghiên cứu và học tập.

Cựu sinh viên và sinh viên hiện tại rất hài lòng với sự tiến bộ trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình cũng như nguồn tài liệu phong phú mà trường cung cấp. Sinh viên cũng hài lòng với đội ngũ giảng viên cũng như ban hỗ trợ sinh viên, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ và ủng hộ họ.

Đội ngũ giảng viên tại IPU đạt được hiệu quả và chất lượng giảng dạy cao.

90% sinh viên hoàn tất thành công chương trình học (so với trung bình cả nước: 71%).

Sinh viên theo học chương trình Dự Bị Đại Học cải thiện đáng kể trong các kỹ năng Anh ngữ của mình.

Ba bậc học chính tại IPU

Chương trình bổ trợ tiếng Anh / Dự Bị Đại Học

Chương trình này dành cho những sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh và kỹ năng nghiên cứu cần thiết để theo học chương trình đại học.

Chương trình Cử Nhân

Chương trình này dành cho sinh viên ít nhất 17 năm tuổi đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Đại học ở New Zealand cung cấp chương trình Cử Nhân ba năm, trong khi nhiều trường đại học khác yêu cầu bốn năm, điều đó đồng nghĩa là sinh viên sẽ được tập trung học nhiều chủ đề chuyên môn hơn là các môn đại cương bẳt buộc.

Nếu bạn hiện đang theo học tại một trường đại học, cao đẳng hay dạy nghề, bạn có thể được xem xét để chuyển tín chỉ vào chương trình học của IPC và rút ngắn thời gian học tập tại IPU.

Chương trình Thạc Sĩ

Chương trình này dành cho những sinh viên đã hoàn thành bằng Cử Nhân. Chương trình được thiết kế dựa trên những nghiên cứu của IPU về cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai dành cho những sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp sau đại học hướng đến các ngành nghề liên quan đến quản trị kinh doanh, thương mại, quan hệ quốc tế, giải quyết mâu thuẫn, báo chí, quốc tế hóa, v.v. 

 

Cơ hội thực tập để có được công việc mơ ước

Chương trình thực tập của IPU: Tất cả sinh viên IPC có thể tiếp cận nhiều cơ hội thực tập thú vị. Sinh viên có thể đăng ký xin tham gia vào chương trình thực tập, đặc biệt được thiết kế để bồi đắp kinh nghiệm làm việc thực tế của họ trong nhiều ngành nghề khác nhau. Nhiều sinh viên tốt nghiệp IPU đã được giữ lại làm việc tại các công ty, tổ chức nơi họ đã từng thực tập. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đảm bảo vị trí việc làm của bạn trong môi trường toàn cầu năng động ngày nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Phòng 268, tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0437 480 819. Hotline: 0904 890 911

Email: info@interconex.edu.vn

Viết Bình luận

Facebook chat