LONG BAY COLLEGE

Lời chào từ Hiệu trưởng Long Bay College

“Trường trung học Long Bay có một trường có cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị hàng đầu thế giới. Học sinh có thể lựa chọn từ rất nhiều môn học. Giáo viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và đóng góp hết mình đầy đam mê và nhiệt huyết với tính sáng tạo cao cho môi trường trong trường học được mở rộng. Về học tập, học sinh của chúng tôi đạt được kết quả học tập trên mức trung bình đối với 10% trong tổng số trường học (Decile 10 schools)

Và chúng tôi có những học sinh đang nghiên cứu ở cấp đại học, đây là một phần trong chương trình nâng cấp của chúng tôi.

Mỗi năm, chúng tôi chào mừng rất nhiều học sinh quốc tế đến từ hơn 18 quốc gia khác nhau. Chúng tôi khuyến khích các em học sinh học tập chăm chỉ và tham gia các hoạt động phong phú mà chúng tôi xây dựng cho các em. Chúng tôi cũng có một nhóm các nhân viên đầy kinh nghiệm ở Phòng quốc tế để theo dõi và chăm sóc cho những nhu cầu về học tập cũng như đời sống của các học sinh quốc tế này.

Chúng tôi rất vui được chào đón quý vị đến với trường Trung học Long Bay.”

Russell Brooke BSc, DipTchg, PGDipSM

Các môn học: tiếng Anh, Toán, Khoa học, Kế toán, Nghệ thuật, Kỹ thuật ô tô, Sinh học, Nghiên cứu kinh doanh, Hóa học, Nghiên cứu cổ điển, Khiêu vũ, Thiết kế, Thiết kế và điều khăc, Kịch, Kinh tế, Điện, Kỹ thuật, Vải và thời trang, Công nghệ thực phẩm, tiếng Pháp, Sản xuất đồ đạc, Địa lý, Đồ họa, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu luật pháp, tiếng Maori, Nghiên cứu truyền thông, Âm nhạc, Họa, Đồ họa in ấn, Nhiếp ảnh, Giáo dục thể chất, Vật lý, Khoa học, Điêu khác, tiếng Tây Ban Nha, Lãnh đạo và thi đấu thể thao, Du lịch.

Số lượng học sinh: ~1,700 học sinh, tuổi từ 13 đến 18 (lớp 9 – 13)

Học sinh quốc tế: 90 -100

Học sinh đến từ các quốc gia: Áo, Bỉ, Braxin, Chile, Trung Quốc, Séc, Pháp, Đức, Hồng Kong, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Slovakia, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Venezuela.

Học phí:

Thời gian nhập học (2018):

Kỳ I:  02/02 – 13/04

Kỳ II: 30/04 – 06/07

Kỳ III: 23/07 – 28/09 

Kỳ IV: 15/10 – 12/2018

Vị trí và trang thiết bị:

Trường có một khuôn viên rộng năm ở vị trí lý tưởng ngay gần bãi biển và công viên Long Bay của vùng. Trang thiết bị của trường bao gồm: lớp học, phòng nhạc, phòng thông tin, các dụng cụ chuyên dụng dành cho nghệ thuật, công nghệ và khoa học thể thao, căng tin, trung tập tập gym trong nhà, sân quần vợt.

Nơi ở:

Tất cả các học sinh quốc tế sống cùng với gia đình địa phương do Nhân viên điều phối chương trình của trường lựa chọn kỹ càng.

Âm nhạc và nghệ thuật

Trường trung học Long Bay nổi tiếng là một trường chuyên về nghệ thuật. Các học sinh thường xuyên giành được các giải trong các cuộc tranh tài về Đồ họa và Thiết kế, Âm nhạc và Nghệ thuật thị giác. Có rất nhiều cơ hội cho các học sinh quốc tế tham gia vào các hoạt động phong phú bao gồm khiêu vũ, kịch, âm nhạc, Nhiếp ảnh và cả Nghệ thuật thị giác.

Thể thao

Trường đã đạt được nhiều giải thưởng thể thao cá nhân và nhóm trong vùng cũng như cả nước. Một số lượng lớn học sinh tham gia vào các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời. Học sinh có thể lựa chọn nhiều môn thể thao từ điền kinh cho đến bóng nước.

Viết Bình luận

Facebook chat