Trường Cao đẳng FutureCol

I/ Giới thiệu chung

Hiện nay lao động có tay nghề cao đang là nhu cầu cấp thiết tại New Zealand, hằng năm có rất nhiều sinh viên quốc tế của trường Cao Đẳng FutureCol được cấp Visa làm việc và định cư tại New Zealand sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, sinh viên có thời gian ở lại 12 tháng để tìm việc phù hợp, 24 tháng để làm việc và có thể được xem xét để cấp visa có định cư.

Trường Cao Đẳng FutureCol (the college of Future learning)là thành viên trong hệ thống giáo dục NTEC, một tổ chức được  Cơ quan Bằng cấp New Zealand (NZQA – New Zealand Qualifications Authority) công nhận và đánh giá cao về thành tích đào tạo. NZQA đảm bảo rằng các khóa học của trường là đạt tiêu chuẩn.

Đi vào hoạt động từ năm 1992, trong suốt 30 năm qua trường Cao Đẳng Future tự hào là tổ chức tư nhân duy nhất với các chương trình giáo dục và đào tạo một cách chuyên nghiệp và được đánh giá cao không chỉ tại New Zealand mà còn ở các nước phát triển khác như: Anh, Úc, Mỹ...


Trường Cao Đẳng FutureCol được cấp phép đào tạo rất nhiều chương trình từ cao đẳng đến đại học, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm về chuyên môn, cũng như tích cực hỗ trợ trong các hoạt động ngoại khoá, đã tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tất cả các kỹ năng và hoạch định kế hoạch một cách chi tiết cho nghề nghiệp trong tương lai.

II/ Tại sao lại lựa chọn Trường Cao đẳng FutureCol ?

 • Là tổ chức giáo dục uy tín thuộc tập đoàn giáo dục NTEC
 • Chương trình giảng dạy được quốc tế công nhận.
 • Mở rộng điều kiện, cho các bạn chưa tốt nghiệp THPT (đang học lớp 11) có thể theo học và tiếp tục liên thông lên các bậc Cao Đẳng tại FutureCol.
 • Toạ lạc tại Vịnh Hawke, nơi có khí hậu tương đối giống TpHCM.
 • Cơ sở vật chất tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế
 • Sinh viên được đối xử như những thành viên trong gia đình
 • Bằng cấp được thiết kế có sự tham vấn chặt chẽ với các ngành trong xã hội

Cơ sở học tập: có 2 cơ sở để học sinh lựa chọn

 • Hastings (North Island)
 • Queenstown (South Island)
 • Ưu đãi đặc biệt: 

 • 1/ Học bổng 6 tháng nhà ở nếu bạn chọn campus Hasting

  2/ Học bổng 6 tháng học tiếng Anh nếu bạn chọn Campus Queenstown

Thành phố Hasting nằm tại vịnh Vịnh Hawke với dân số khoảng 147,000 người, khí hậu và vị trí địa lý thuận lợi, là nơi với số lượng nông sản, hải sản phong phú, tập trung nhiều cơ sở chế biến, siêu thị, các nhà hàng, quán ăn cao cấp, là một nơi vô cùng phong phú về việc làm bán thời gian cho các bạn sinh viên. Không những giúp cho các bạn sinh viên không còn lo lắng về chi phí sinh hoạt mà còn giúp cho các bạn sinh viên có những định hướng và kỹ năng nghề nghiệp để phát triển trong tương lai.

Queenstown - thành phố nữ hoàng được ví như thiên đường nghỉ dưỡng của New Zealand. Có vô số quán bar, nhà hàng, khách sạn ở thành phố này, rất nhiều du khách bị lôi cuống bởi pizza, món ăn Thái, Mexico, rượu địa phương, bia thủ công hay Fergburger - nhà hàng bánh burger nổi tiếng thế giới. Nhiều cơ hội làm thêm cho sinh viên khi đến học tập và sinh sống tại thành phố này.

Việc làm sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại Cao Đẳng FutureCol:

Hiện nay lao động có tay nghề cao đang là nhu cầu cấp thiết tại New Zealand, hằng năm có rất nhiều sinh viên quốc tế của trường Cao Đẳng FutureCol được cấp Visa làm việc và định cư tại New Zealand sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo, sinh viên có thời gian ở lại 12 tháng để tìm việc phù hợp, 24 tháng để làm việc và có thể được xem xét để cấp visa có định cư.

III/ Chương trình đào tạo

 1. Cao đẳng:

Thời gian: 21 – 24 tháng.

Học phí: NZ$ 20.000 – NZ$ 27.000

Yêu cầu:

Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam hoặc chứng chỉ kinh doanh quốc tế lv3 hoặc lv4

IELTS 5.0 trở lên.

Học bổng có thể đạt được tại trường Cao Đẳng FutureCol: từ NZ$ 1.000 đến NZ$ 6.500 (phụ thuộc vào số điểm IELTS) và NZ$ 3.500 tuỳ vào kết quả học tâp.

 1. Chứng chỉ vừa học vừa làm chuyên ngành Đầu Bếp, Café, Nhà Hàng Thực Phẩm và Dịch Vụ Đồ Uống.

Thời gian học: 24 tháng

Học phí: NZ$ 20.000 – NZ$ 30.000

Yêu cầu:

Học lớp 11 tại Việt Nam.

Anh văn giao tiếp cơ bản.

 1. Chương trình đại học (level 5,6,7)

Thời gian học Level 5,6: 21 tháng

Thời gian học Level 7: 12 tháng

Học phí: 26,850 (học  level 5 & 6)

Học phí: 19,800 (học hết level 7)

Yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 & IELTS 5.5

Học bổng có thể đạt được trường Cao Đẳng FutureCol: từ NZ$ 1.000 đến NZ$ 6.500 (phụ thuộc vào số điểm IELTS) và NZ$ 3.500 tuỳ vào kết quả học tâp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

 

Viết Bình luận

Facebook chat