TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA OTAGO

Giáo dục chất lượng, chú trọng hướng nghiệp
Trường là một trường bách khoa và công nghệ hàng đầu, và một trong những cơ sở đại học chất lượng cao nhất New Zealand.

Bách khoa Otago có truyền thống lâu dài về đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, sáng tạo, giàu ý tưởng và cống hiến cho ngành nghề lựa chọn của  mình. Cựu sinh viên của trường luôn được chuẩn bị tốt để thành công và thịnh đạt trong cộng đồng quốc tế.

Với phương thức giáo dục trực tiếp, chú trọng hướng nghiệp của trường, sinh viên sẽ học được tất cả những kĩ năng cần thiết để có một tương lai thành đạt nhờ học tập cả lí thuyết lẫn trải nghiệm trong thế giới thực.

Các văn bằng của trường được quốc tế công nhận và trường đã đạt mức xếp hạng chất lượng cao nhất của Cục Văn bằng New Zealand về hoạt động giáo dục – do vậy sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng học tập của mình.    

Rất nhiều cán bộ của trường là chuyên gia trong ngành và sinh viên được học những kiến thức cập nhật nhất của họ cũng như tận dụng mối quan hệ của họ với ngành. Quy mô lớp nhỏ nên giảng viên biết rõ từng sinh viên và sinh viên tự do học tập, tìm hiểu khám phá và học hỏi giảng viên trong môi trường thuận lợi.  

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng và đảm bảo sinh viên có mọi thứ mình cần để học tốt và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức tại cả 3 cơ sở của trường, sinh viên có cơ hội kết bạn ở New Zealand và trải nghiệm lối sống New Zealand.

Trường được xếp trong số cao nhất về mức độ hài lòng của sinh viên khu vực Á-Úc nên trải nghiệm học tập tại Bách khoa Otago của sinh viên sẽ rất xứng đáng là một đầu tư đem lại nhiều lợi ích, chuẩn bị cho một sự nghiệp thành đạt!

Thông tin nhanh:

  • Được xếp trong những đơn vị hàng đầu toàn quốc ngành ITP New Zealand về Thiết kế, Điều dưỡng, Nghệ thuật Hình ảnh và Công nghệ Thông tin (PBRF 2006)*
  • Thành lập năm 1870 (Trường Nghệ thuật Dunedin) và năm 1966 (Bách khoa Otago)
  • Trên 7000 Sinh viên Đại học và trên 200 Học viên Sau đại học
  • 410 Giảng viên
  • Vị trí các cơ sở: Dunedin, Trung tâm Otago và Auckland
  • Lựa chọn chỗ ở: homestay, nhà trọ tư nhân và căn hộ thuê chung. Có hỗ trợ và tư vấn tìm chỗ ở.
  • Năm học: hầu hết các chương trình đều bắt đầu vào tháng 2 ở Dunedin và Trung tâm Otago, và học kỳ 2 cũng có một đợt nhập học hạn chế vào tháng 7. Sinh viên có thể bắt đầu học chương trình tiếng Anh vào bất kỳ lúc nào. Cơ sở Quốc tế Auckland của trường có các đợt nhập học các tháng 1, 3, 6, 8 và 10 cho các chương trình Quản lý ứng dụng.
  • Cơ sở vật chất và Dịch vụ bao gồm: thư viện dồi dào tài liệu, dịch vụ y tế sinh viên trong trường, nhà tập cho hội viên và dịch vụ giải trí, cửa hàng và dịch vụ CNTT trong trường, Hội Sinh viên, Trung tâm Học tập – (hỗ trợ sinh viên làm bài tập, tiểu luận), dịch vụ tư vấn và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện.( Nguồn: op.ac.nz)

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat