THÔNG TIN CHUNG VỀ HỌC VIỆN QUỐC GIA NTEC – NEW ZEALAND

NTEC TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ AUCKLAND – THÀNH PHỐ LỚN NHẤT VÀ SÔI ĐỘNG NHẤT CỦA NEW ZEALAND.

NTEC có 4 cơ sở trải dọc từ đảo Bắc xuống đảo Nam: Auckland, Tauranga, Hastings và Christchurch. Hiện tại Ntec có hơn 2500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia toàn cầu.

 NTEC có nhiều khóa học đa dạng ở những chuyên ngành Kinh Doanh, Kế Toán, IT- Công nghệ thông tin & máy tính, Quản lý nhà hàng khách sạn, Tư vấn liệu pháp gia đình, Quản lý cơ sở y tế và Đầu bếp. Và không thể thiếu các khóa tiếng Anh và dự bị đại học để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có nhu cầu. Cùng với các khóa học ngắn hạn như Barista, LCQ, Classic cocktails making.

Từ những ngành trên sẽ có hai lợi ích lớn nhất mà Ntec mang đến:

1  path way để học cao học (Ntec có những cam kết pathway với những tổ chức giáo dục danh tiếng như University of Northampton UK, Massey University NZ, Unitec NZ, Southern Institute of Technology NZ ....)

2 là cơ hội kiếm việc làm và định cư tại New Zealand với hơn 80% tổng số sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm từ Ntec.

 Ngoài ra, Ntec còn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc tặng miễn phí Laptop, SIM điện thoại,sử dụng wifi miễn phí tại khuôn viên của trường, tư vấn xin việc tại New Zealand, 2 tuần phòng trọ và đón tân sinh viên tại sân bay về nhà trọ cho các sinh viên Cao Đẳng (Diploma) và khóa học kỹ năng sống 2 tuần.

 Đặc biệt, ở mỗi chuyên ngành, sinh viên sẽ được hưởng những chế đô ưu đãi thêm dành riêng cho chuyên ngành đó.

 Bên cạnh đó, giữ nhiệm vụ trung gian giữa nhà trường và học sinh Interconex luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt chặng đường, khi sinh viên có vấn đề gì khó nói, khó trình bày, chưa giải quyết được,…. Interconex luôn đứng ra giúp đỡ sinh viên.

 Để tìm hiểu chi tiết thêm về đất nước, con người, môi trường sống của New Zealand nói chung và chương trình học, học phí, chi phí khi học tại NTEC nói riêng quý vị xin vui lòng liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Phòng 268, số 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904 890 911 – 0902128010

Phone: 0437 480 891

Email: info@interconex.edu.vn

Viết Bình luận

Facebook chat