Du Học Hè Philippines " Lợi đôi đường"

Hiện nay, Philippines đang là điểm đến hấp dẫn của học sinh và sinh viên trên toàn thế giới, đặc biệt Hàn Quốc và Nhật Bản. Ở Việt Nam, khái niệm du học hè Philippines cũng đã được nhắc tới nhiều trong thời gian vừa qua. Vậy tại sao du học hè Philippines lại được cho là hấp dẫn như vậy:

Điều đầu tiên phải nói đến đó là vị trí địa lý rất gần với Việt Nam, cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á. Chỉ với hơn 2 giờ bay từ Việt Nam là các bạn đã có thể đặt chân tới đất nước Philippines xinh đẹp và hiếu khách. Ở Philippines có rất nhiều đảo lớn nhỏ, nhưng hầu hết các trường đào tạo Tiếng Anh ở Philippines đều được đặt ở những hòn đảo có điều kiện khí hậu ôn hòa, không bị thiên tai lũ lụt (VD: đảo Cebu...). Vì vậy, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm về điều này nhé.

Tiếp theo phải kể đến đó là chất lượng giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh tại Philippines thật quá tuyệt. Philippines là một trong những nước sử dụng tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí giáo dục Mỹ (Educational Test Service - ETS) dựa trên kết quả thi TOEFL năm 2010, Philippines là quốc gia giỏi tiếng Anh đứng thứ 4 châu Á (chỉ sau Ấn Độ và Singapore). Trong khi đó Việt Nam mình đứng thứ 73 trên 163. Có thể nói, cơ hội cho sinh viên Philippines cũng cao hơn khi họ có thể tới và làm việc tại các thị trường khó tính như Singapore hay Mỹ.

 

Điều quan trong phải nhắc tới đó là chi phí học ở Philippines phải nói là quá hấp dẫn. Học phí ở đây được tính trọn gói bao gồm ăn uống, phòng ở và các dịch vụ chăm sóc tại trường (VD: giặt là, y tế...). Giá học phí ở đây chỉ dao động từ 1300 - 1500$/ tháng chưa bao gồm vé máy bay, thủ tục visa và chương trình hỗ trợ học bổng

Có thể nói, du học tiếng Anh tại Philippines hiện nay đang là "mỏ vàng" vì những cái lợi không chỉ đôi đường nữa mà là cái lợi nhiều đường. Phụ huynh thông thái hãy cân nhắc và quyết định đúng lúc để con mình được học tập và trau dồi kỹ năng tiếng Anh tại "mỏ vàng" này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX

Địa chỉ: Số 4,  ngõ 24 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  090 4890 911  -  090 212 8010     

Email: hung.levan@interconex.edu.vn - huong.hoang@interconex.edu.vn

Website: www.duhochocbong.net

Viết Bình luận

Facebook chat